Chính sách chất lượng

Chính sách ĐBCL của Trường ĐHSPKT Hưng Yên đó là:
a. Cam kết cung cấp sản phẩm giáo dục có chất lượng cao, đảm bảo rằng người học có đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, khả năng nhận thức công nghệ, đổi mới sáng tạo, tinh thần doanh nhân, khả năng học tập suốt đời với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thích ứng với môi trường thay đổi để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho xã hội.
b. Cung cấp đầy đủ các nguồn lực cần thiết để xây dựng, áp dụng đảm bảo chất lượng về Chiến lược - Hệ thống - Chức năng – Kết quả, làm nền tảng phát triển bền vững Nhà trường để đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
c. Thúc đẩy giáo dục nhân văn, tôn trọng đa dạng văn hóa xã hội, khuyến khích phát triển cá nhân, phát triển công dân có tư tưởng đạo đức, trách nhiệm xã hội và tinh thần phục vụ cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội mới hài hòa, tươi đẹp, phồn vinh, hạnh phúc.
d. Khuyến khích và hỗ trợ sự sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu truyền bá tri thức khoa học; tạo môi trường học tập đa dạng và hội nhập, gắn kết chặt chẽ với thị trường lao động chất lượng cao, tăng cường cơ hội thực tập và liên kết với doanh nghiệp để người học có thể áp dụng sáng tạo kiến thức đã học trong môi trường thực tế.